Hợp Tác với chúng tôi - Nhà Cung Cấp Giải Pháp DMS Hàng Đầu

Hợp Tác Với Chúng Tôi Cùng chúng tôi viết nên những câu chuyện thành công của bạn.


Nếu bạn có ý định mở rộng các dịch vụ kinh doanh của mình, còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh liên hệ với chúng tôi. Hiện tại, ngành DMS đang phát triển nhanh hơn bao giờ hết, với vai trò là nhà cung cấp DMS chuyên nghiệp, chúng tôi có thể cung cấp các gói dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế giúp bạn tăng cao khả năng tiếp cận các khách hàng tiềm năng của mình. Chúng tôi có:

KINH NGHIỆM SÂU SẮC VỀ DMS

DMSpro – chúng tôi có đội ngũ chuyên gia là những người giàu kinh nghiệm nhất về giải pháp DMS ở Việt Nam và Đông Nam Á. Với hơn 10 năm kinh nghiệm về DMS cùng các thành viên là những người đã tham gia vào dự án DMS đầu tiên ở Việt Nam, chúng tôi tự tin mang đến những giải pháp tốt nhất dùng để quản lý bán hàng và hệ thống phân phối cho các doanh nghiệp. DMSpro hiện đang dần phát triển hoàn thiện để trở thành Nhà cung cấp giải pháp DMS hàng đầu ở châu Á.

Chúng tôi cam kết một sự hợp tác thành công và lâu dài với những lợi thế về:

hop-tac-voi-dmspro-quan-ly-he-thong-phan-phoi


Giải pháp của chúng tôi được xây dựng trên nền tảng hàng đầu của SAP và Acumatica, hai công ty lớn toàn cầu chuyên về ERP.

Những nền tảng này đạt tiêu chuẩn quốc tế về an ninh, hiệu suất vượt trội, đa người dùng, truy cập với nhiều vai trò khác nhau và còn nhiều hơn thế nữa. Do đó, nó có thể đảm bảo sự ổn định trong quá trình hoạt động.


Ở bất kỳ giai đoạn nào trong kênh phân phối của khách hàng, chúng tôi đều có thể cung cấp một loạt các dịch vụ để bạn dễ dàng lựa chọn.

Hệ thống của DMSpro rất dễ thiết lập và cài đặt nên không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm ngoài ứng dụng web của nó. Vì vậy, việc thiết lập hết sức đơn giản cho khách hàng và đối tác của chúng tôi.


Hệ thống của chúng tôi có khả năng mở rộng để đáp ứng với sự phát triển mạng lưới phân phối của khách hàng, giúp họ không phải lo lắng về chi phí bản quyền khi bổ sung thêm khách hàng mới.


Việc chuyển giao tri thức được thực hiện ngay ngày đầu tiên . Ví dụ, trong trường hợp tùy biến các báo cáo, giải pháp của chúng tôi được xây dựng trên nền tảng ERP với ngôn ngữ lập trình phổ biến .NET, do đó, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ với Đối tác các bí quyết để họ có thể hỗ trợ khách hàng đúng lúc.


HÃY NHANH CHÓNG THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI! 

Vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn và đem đến lời đề nghị trở thành Đối tác kinh doanh vô cùng hấp dẫn:

  Thông tin cá nhân

  Họ *

  Tên *

  Ông

  Chức vụ *

  Số điện thoại *

  Email *

  Thông tin Doanh nghiệp

  Tên Doanh Nghiệp *

  Website Doanh Nghiệp *

  Mối quan tâm chính (Về ứng dụng của DMSpro, hỗ trợ khi hợp tác, quyền lợi, ...) *

  Vùng/Quốc gia kinh doanh *