Top 50 CNTT Việt Nam 2018 - DMSpro Tiếp Nối Thành Công

TOP 50 CNTT 2018: DMSPRO TIẾP NỐI THÀNH CÔNG – MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG

  • Danh mục: Thư Viên

Chiều 18/09/2018  vừa qua tại Hà Nội, Công ty Cổ phần DMSpro – nhà tiên phong cung cấp giải pháp quản lý phân phối và bán hàng DMS trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud DMS) một lần nữa vinh dự nhận giải thưởng Top 50 CNTT Việt Nam 2018 thuộc lĩnh vực “Phần mềm, giải pháp và dịch vụ CNTT” được cấp bởi Hiệp hội phần mềm & Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA).

Đây là lần thứ 3 liên tiếp phần mềm DMS của DMSpro đã chinh phục Hội đồng bình chọn và thẩm định của VINASA qua rất nhiều vòng tuyển chọn gắt gao và minh bạch từ tháng 6/2018, để một lần nữa vinh dự nhận về giải thưởng Top 50 CNTT Việt Nam 2018. Với giải thưởng được vinh danh lần này, DMSpro sẽ xuất hiện trong 10.000 ấn phẩm “50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2018” bằng 3 ngôn ngữ Việt – Anh – Nhật và sẽ được VINASA giới thiệu đến hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

DMSpro Không Ngừng Mở Rộng – Cùng Doanh Nghiệp Thách Thức Thị Trường Khốc Liệt

Với đội ngũ chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm về DMS ở Việt Nam và Đông Nam Á, DMSpro tự hào cùng viết nên câu chuyện thành công của nhiều công ty hàng đầu, đa quốc gia như Tân Hiệp Phát, URC, Samsung, P&G, TH True Milk, Beiersdorf, Nhựa Duy Tân, Pahtama (Myanmar)…. Không chỉ dừng lại ở thị trường Việt Nam, DMSpro còn ghi dấu ấn ở các thị trường Myanmar, Philippines, Indonesia và Campuchia.

Bên cạnh đó, DMSpro còn chính thức được công nhận là đối tác Vàng của Acumatica (Mỹ), cũng như đối tác OEM duy nhất ở châu Á – Thái Bình Dương của Tập đoàn SAP (Đức) trong mảng giải pháp DMS tích hợp vào SAP Business One.

Với tầm nhìn rộng và tư duy sâu. Ban lãnh đạo DMSpro đã không ngừng đưa DMSpro bứt phá thành “Gã Khổng Lồ” trong lĩnh vực CNTT Việt Nam với tốc độ nhanh và bền vững, ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á. Không chỉ trong việc cung cấp giải pháp quản lý hệ thống phân phối hiệu quả cho doanh nghiệp mà còn định hướng mở rộng thị trường trên nhiều lĩnh vực khác nhau, bắt kịp xu hướng phát triển công nghệ của thế giới. Với sự hỗ trợ của đối tác chiến lược Gartner, DMSpro đang và sẽ có những bước chuyển mình mạnh mẽ nâng tầm doanh nghiệp ở một mức độ lớn hơn với hệ thống sản phẩm rộng hơn trên nhiều lĩnh vực như nông nghiệp, hạ tầng vận tải, logistic, sản xuất,…

Cùng với những đóng góp ấn tượng cho ngành CNTT Việt Nam, công ty đã được vinh danh bởi nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước. Trong đó có thể kể đến như: Sao Khuê 2018, 2017, 2016, 2015 từ Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA), Giải thưởng Đối tác OEM năm 2016 – Khu vực Châu Á từ Tập đoàn SAP, Top 50 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2018, 2017, 2016 từ VINASA, Giải thưởng Đối tác của năm 2015 từ Acumatica, Danh hiệu Đơn vị xuất sắc đóng góp tích cực cho sự phát triển của xã hội 2015Giải thưởng Người tiên phong 2014 và Giải thưởng Thành tựu nổi bật 2013 từ Acumatica….

Tất cả nhưng danh hiệu trên đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với DMSpro, khẳng định vị thế Top 3 Nhà cung cấp giải pháp Cloud DMS tại châu Á. Đồng thời, đây cũng chính là nguồn động lực để công ty tiếp tục sứ mệnh “đồng hành” với các nhà sản xuất – phân phối, giúp doanh nghiệp tạo ra “cú hích” trong quản trị kênh phân phối bán hàng và tự tin làm chủ cuộc chơi trên thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay.

DEMO MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN PHỐI TẠI DOANH NGHIỆP