Tổng Quan Về DMSpro - Hệ Thống Quản Lý Kênh Phân Phối Bán Hàng

TỔNG QUAN CÔNG TY

Công ty cổ phần DMSpro là nhà cung cấp hệ thống quản lý kênh phân phối bán hàng với đội ngũ nhân sự của công ty là những chuyên gia giàu kinh nghiệm về giải pháp DMS tại Việt Nam và Đông Nam Á (đã từng tham gia triển khai các dự án DMS cho P&G, Unilever, Vinamilk, Johnson&Johnson, Samsung, Tập đoàn nước giải khát Tân Hiệp Phát, SCG, Beiersdorf …). Chúng tôi không ngừng tích lũy kinh nghiệm và hoàn thiện giải pháp, song song với việc đa dạng hóa đề xuất phương án triển khai để phù hợp và thuận tiện hơn với môi trường kinh doanh của Khách hàng.

Tận dụng nền tảng công nghệ hàng đầu, chúng tôi tự tin cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao để giúp các công ty vừa và nhỏ hoặc các tập đoàn có uy tín đẩy mạnh số lượng kinh doanh thông qua các giải pháp Công nghệ thông tin. Đạt được sự tin tưởng của các nhà sản xuất hàng đầu như Samsung, P&G, Tập đoàn nước giải khát Tân Hiệp Phát, TH True Milk, v.v…, công ty DMSpro là lựa chọn hàng đầu cho những công ty có nhu cầu triển khai hoặc quan tâm đến hệ thống DMS.

Với kinh nghiệm đáng kể trong Hệ thống quản lý phân phối (DMS), DMSpro đang phát huy và đẩy mạnh hơn nữa sự phát triển của mình để trở thành  nhà cung cấp giải pháp DMS hàng đầu ở châu Á.

Được thành lập vào năm 2011 tại Việt Nam, công ty DMSpro là đơn vị tiên phong sử dụng công nghệ điện toán đám mây trong quản lý hệ thống phân phối (DMS).

giai-thuong-sao-khue-dms

 

TẦM NHÌN

Mong muốn Trở thành Top 3 Nhà cung cấp giải pháp về Quản lý Phân phối, Bán hàng hàng đầu tại châu Á.

SỨ MỆNH

Thỏa mãn cao nhất, kịp thời nhất mọi nhu cầu sẵn có và tiềm ẩn của Khách hàng.

DEMO MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN PHỐI TẠI DOANH NGHIỆP