TÔI TỰ HÀO LÀ MỘT THÀNH VIÊN CỦA DMSpro - DMSpro Jsc | Sales and Distribution Management Solution

TÔI TỰ HÀO LÀ MỘT THÀNH VIÊN CỦA DMSpro

  • Danh mục: Nhân Sự Tại DMSpro

“Trải qua 7 năm xây dựng và phát triển, khẳng định tên tuổi và thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực CNTT nói chung và mảng DMS nói riêng. Trong 7 năm qua, mỗi một thành viên đều luôn nổ lực và hoàn thiện nhằm tạo ra sản phẩm mang đến cho khách hàng hiệu quả nhất.

Khi vừa bước chân ra khỏi môi trường đại học, được nhận vào làm ở công ty mà với kinh nghiệm là con số 0. Công ty đã tạo điều kiện cho những con người non trẻ chưa kinh nghiệm như tôi được mài dũa ở một môi trường chuyên nghiệp. Đó là một “ân huệ” sẽ ghi nhớ mãi.

COO DMSpro MR. FANCIS LEE bắt tay và trao quà sinh nhật

Đối với tôi, DMSpro:

– Là gia đình: ở đây mọi người xem nhau như người thân trong gia đình, giúp đỡ và hỗ trợ lẫn nhau. Ai không biết thì hỏi, ai biết thì chia sẽ. Mỗi team mỗi có mỗi nhiệm vụ khác nhau, nhưng không vì vậy mà “lơ nhau”. BA giúp QC hiểu nghiệp vụ, QC giúp dev phát hiện ra những tiềm ẩn có thể gây ra lỗi, DEV tạo ra sản phẩm chất lượng. Mọi người ở DMSpro họ “thi đua” chứ không “ganh đua”.

– Là sáng tạo, đột phá và đổi mới: Ở DMSpro mọi nhân viên có thể nói lên suy nghĩ, những ý tưởng thậm chí là “crazy idea”. Nhưng luôn được mọi người tôn trọng và xem xét. Công ty luôn cập nhật những xu hướng mới của Thế giới để áp dụng như IOT, BlockChain,… Bằng chứng là sự ra mắt DMS on HANA. Chứng tỏ là ở đây – chúng tôi đều làm được.

– Là cơ hội: DMSpro giúp cho mọi người được phát triển về mọi mặt. Những khoá học mà công ty tổ chức đã giúp rất nhiều cho công việc cũng như là sự phát triển của từng cá nhân. Đối với nhân viên mới, các bạn được đào tạo, được học hỏi kinh nghiệm từ những nhân viên cũ mà rất ít công ty ở Việt Nam làm được điều đó.

– LÀ CÔNG TY VỀ LĨNH VỰC CNTT NÓI CHUNG VÀ DMS NÓI RIÊNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.

Bảy năm cho một hành trình và sẽ tiếp tục.

Ngay hôm nay, nhân dịp sinh nhật lần thứ 7 của công ty đồng thời ra mắt sản phẩm SAP HANA, chúc công ty ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu, chất lượng trên thị trường trong nước cũng như quốc tế.

Bạn Trần Hồng Phước

TÔI TỰ HÀO LÀ MỘT THÀNH VIÊN CỦA DMSpro.”

Đó là 1 trong những bài viết chia sẻ về con người và công ty DMSpro của bạn Trần Hồng Phước thuộc Team QC.

DEMO MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN PHỐI TẠI DOANH NGHIỆP