retailPRO: Thay đổi để phát triển - Rebranding bonbon shop

retailPRO: Thay đổi để phát triển

  • Danh mục: DMSpro Cập Nhật

Vừa qua, đội ngũ DMSpro đã thống nhất thay đổi đối với thương hiệu retailPRO nhằm cải thiện hoạt động truyền thông, thúc đẩy sức mạnh thương hiệu và thân thiện hơn với người sử dụng.

Giải pháp retailPRO của DMSpro đã và đang tiến hành các hoạt động cần thiết để đổi tên thương hiệu thành bonbon shop, với logo và bộ nhận diện thương hiệu mới, đơn giản và thân thiện hơn với người sử dụng. Thời điểm retailPRO chính thức hoạt động dưới tên mới bonbon shop sẽ vào ngày 07/07/2021 tới.

Được biết, việc chuyển đổi này nằm trong chiến lược nâng cao trải nghiệm khách hàng, tối đa hóa lợi ích cho người sử dụng. Việc đổi tên thương hiệu thành bonbon shop nhằm mục đích mang đến những thay đổi mới mẻ, thân thiện đồng thời kế thừa và phát huy những thế mạnh sẵn có của giải pháp. Với sự thay đổi này, những lợi ích và tính năng sẵn có của retailPRO không hề bị ảnh hưởng. Trái lại, bộ nhận diện mới còn giúp người dùng sẽ sử dụng hơn, dễ tiếp cận với những cô chú chủ cửa hàng tạp hóa.

Việc chuyển đổi đang tiến hành những bước cuối cùng, kính mong Quý đơn vị khách hàng và đối tác sẽ tiếp tục tin tưởng vào các giải pháp của DMSpro. Nếu Quý Khách hàng & Đối tác có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc chuyển đổi thương hiệu retailPRO, vui lòng liên hệ:

☎ SĐT: (+84) 868 628 686

📬 Email: info@dmspro.vn

DEMO MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN PHỐI TẠI DOANH NGHIỆP