“7 năm” một con số không lớn cũng không phải là nhỏ nhưng khẳng định “vị thế” của một công ty. - DMSpro Jsc | Sales and Distribution Management Solution

“7 năm” một con số không lớn cũng không phải là nhỏ nhưng khẳng định “vị thế” của một công ty.

  • Danh mục: Nhân Sự Tại DMSpro

“7 năm” một con số không lớn cũng không phải là nhỏ nhưng khẳng định “vị thế” của một công ty. Chắc các bạn cũng đang thắc mắc đó là công ty nào phải không?

Sau đây tôi sẽ kể các bạn nghe câu chuyện và các bạn từ từ đoán nhé!

Có một con bé chân ướt, chân ráo từ quê lên sài gòn. Vừa tốt nghiệp đại học con bé trúng tuyển vào một công ty mà nó mơ ước. Đơn giản vì công ty ở kế sân bay để nó có thể ngắm được máy bay cất cánh vì trước giờ ở quê chỉ ngắm được máy bay ở xa tít và nhỏ như hạt cát giữa không gian.

Trong suy nghĩ con bé, môi trường công ty sẽ rất khác biệt với đại học. Mọi người ganh đua, đấu đá nhau và khái niệm “Ma cũ ăn hiếp ma mới” luôn văng vẳng trong suy nghĩ con bé. Nhưng lần đầu bước vào công ty, trước mắt con bé là một môi trường trong xanh, mỗi bàn làm việc đều có trang trí cây xanh ví von như là một “Ngôi nhà thu nhỏ”. 
Ở công ty con bé được xem như nhỏ tuổi nhất, vì vậy các anh chị cũng xem như em út, chỉ dạy từng điều nhỏ nhất. Có lẽ kể đến đây các bạn cũng vẫn rất tò mò là công ty nào mà nghe hấp dẫn quá phải không? Mình bật mí các bạn biết nhé. Đó chính là “DMSpro” – ngôi nhà thứ 2 của tôi.

Nhắc tới DMSpro thì mọi người nghĩ ngay đến công ty dẫn đầu về cung cấp Giải pháp Quản lý Phân phối, Bán hàng DMS trên nền tảng điện toán đám mây. Sau 7 năm hình thành và phát triển hiện tại DMSpro đã vươn ra để xứng tầm thế giới.

Ở tuổi thứ 8 DMSpro sẽ khẳng định sức ảnh hưởng của mình ở đất nước sư tử biển “Singapore”.

Tôn chỉ của DMSpro: 
• Khách hàng là số 1: Với DMSpro khách hàng được đặt hàng đầu, suy nghĩ và làm việc đều nghĩ về lợi ích khách hàng.
• Nhân viên là số 2: “Mỗi thành viên trong công ty là một viên gạch để xây tòa nhà vững chắc”. Nếu muốn tòa nhà đứng vững và vươn cao thì mỗi thành viên là 1 khối kết dính để cùng đạt “Target”.

Với tôi DMSpro là những “Player” tươi trẻ, năng động. Những lúc deadline cận kề nhưng mọi người vẫn vui vẻ ngồi lại bên nhau, tâm sự, chia sẻ những khó khăn để mọi người hiểu nhau hơn. Chia sẻ từng miếng bánh sau mỗi lần đi công tác, chia sẻ kinh nghiệm, niềm vui sau những lần kick-of dự án mới.

Có lẽ mọi chúng ta đi làm là để trang trải cuộc sống, nhưng với tôi khi vào công ty DMSpro còn là niềm vui. Lãnh đạo rất hiểu tâm lý mọi người: Tổ chức sinh nhật định kỳ, những buổi “Warm Dinner” để anh em hiểu nhau hơn. Đăc biệt, lương thì luôn về sớm hoặc đúng hạn. Trước nghỉ lễ lãnh đạo còn cho nhân viên nhận lương sớm và nghỉ nhiều ngày để có thời gian xum họp bên gia đình.

Ngày sinh nhật cũng chính là ngày ra mắt văn phòng mới khang trang hơn. Tôi cảm nhận được niềm hân hoan của mọi người khi bước vào văn phòng mới. Một môi trường xanh, tiếng nước chảy róc rách bên tai và “view” đẹp nhìn ra hồ bơi.

Đây chắc chắn là trang sử mới của DMSpro. “I always believe in the future of DMSpro”

Mừng cho DMSpro thêm tuổi mới
Vạn sự thành công, luôn đổi mới
Khách khứa, tiền tài luôn ập tới
Chúc công ty có nhiều ý tưởng mới 
Anh em đồng lòng đón chào thử thách mới 
Uy tín vang rộng khắp đất trời
Chi nhánh mở rộng ra thế giới
Doanh số tăng cao, đứng đầu trong năm tới
Thành công lan tỏa đi muôn nơi.

HAPPY BIRTHDAY! DMSpro

–I’m proud to be DMSpro-er—
“KimNgan-QC”

DEMO MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN PHỐI TẠI DOANH NGHIỆP