Tập Đoàn Mayora - Ngành Hàng Bánh Kẹo | DMSpro

TẬP ĐOÀN MAYORA Ngành hàng bánh kẹo

Thông tin
  • Công ty: Tập Đoàn Mayora
  • Lĩnh vực: Bánh kẹo
  • Vị trí: Việt Nam
  • Website: http://www.mayora.com/

Bắt đầu nướng bánh quy đầu tiên của mình ra khỏi nhà bếp  vào năm 1948. Mayora  sau đó đã được chính thức thành lập vào năm 1977 và kể từ đó đã phát triển để trở thành một công ty toàn cầu được công nhận trong ngành công nghiệp  hàng tiêu dùng nhanh đặc biệt là ngành hàng bánh kẹo.

Sản phẩm đa dạng của Mayora có thể được chia thành 8 loại: bánh quy, kẹo, bánh xốp, sô cô la, cà phê, thực phẩm ăn liền, nước giải khát và ngũ cốc. Trong số các thương hiệu nổi tiếng của chúng tôi là Kopiko, Danisa, Roma, Energen, Torabika, Beng Beng và nhiều hơn nữa. Mayora luôn tin tưởng trong việc đưa ra các sản phẩm có chất lượng cao nhất và tăng thêm giá trị cho cuộc sống của người tiêu dùng của chúng tôi ‘. Không thỏa hiệp được thực hiện để đảm bảo rằng người tiêu dùng của chúng tôi chỉ nhận được tốt nhất. Chúng tôi tự hào trong việc trả lời nhu cầu người tiêu dùng của chúng tôi thông qua các sản phẩm của chúng tôi.

Nếu không có sự đổi mới, sẽ không có tiến bộ hay đột phá. Mayora không ngừng lắng nghe người tiêu dùng của họ và tạo ra các sản phẩm và quá trình trả lời nhu cầu của họ theo những cách mà chỉ tiếp tục nhận được tốt hơn và tốt hơn.

tap-doan-mayora

DEMO MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN PHỐI TẠI DOANH NGHIỆP